Mua bảo hiểm vật chất xe cá nhân tặng phiếu xăng dầu

 1.  Hình thức:

 • Khách hàng cá nhân tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô cá nhân tại PJICO sẽ được khuyến mại tặng Phiếu mua xăng dầu Petrolimex có tổng giá trị được tặng theo mức phí bảo hiểm vật chất xe ô tô (chưa bao gồm VAT):
 • Tối thiểu 2 triệu đồng phí bảo hiểm vật chất xe ô tô cá nhân /1 xe được tặng 150.000đ giá trị Phiếu mua xăng dầu Petrolimex và cứ mỗi 700.000đ phí bảo hiểm vật chất xe ô tô cá nhân tăng thêm được tặng thêm tương ứng với 50.000đ giá trị Phiếu mua xăng dầu Petrolimex.
 • Giá trị 01 Phiếu mua xăng dầu Petrolimex là 50.000đ và có giá trị sử dụng từ ngày 01/04/2017 đến hết 31/07/2017.

2. Điều kiện khuyến mại:

Khách hàng cá nhân có xe ô tô mua bảo hiểm vật chất xe ô tô cá nhân được tặng Phiếu mua xăng dầu Petrolimex khi đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng cá nhân mua bảo hiểm tại PJICO (không bao gồm: Khách hàng cá nhân mua bảo hiểm qua kênh ngân hàng; Các trường hợp có thỏa thuận khác với chương trình này do Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex hoặc người được Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex ủy quyền ký kết).
 • Khách hàng cá nhân mua bảo hiểm qua kênh ngân hàng là những khách hàng có hợp đồng/ thỏa thuận ba bên (gồm khách hàng cá nhân, ngân hàng và PJICO) hoặc hợp đồng hai bên (giữa khách hàng cá nhân và ngân hàng) hợp lệ, hợp pháp theo quy định của pháp luật.
 • Đối với khách hàng tổ chức, doanh nghiệp (đăng ký xe ôtô mang tên tổ chức doanh nghiệp) không áp dụng chương trình khuyến mại này.
 • Khách hàng cá nhân được tặng Phiếu mua xăng dầu Petrolimex sẽ đến các cửa hàng xăng dầu Petrolimex được chỉ định để được xuất trả xăng, dầu.
 • Phiếu mua xăng dầu Petrolimex được coi là hợp lệ khi còn thời hạn sử dụng, có đầy đủ chữ ký, dấu của PJICO và Công ty xăng dầu Petrolimex; Phiếu còn nguyên (hình, dấu và số), không rách rời chắp vá, không nhàu nát, mờ, có mã vạch và số seri nằm trong dải số quy định.
 • Phiếu mua xăng dầu Petrolimex chỉ có giá trị sử dụng 01 lần khi mua xăng hoặc dầu diesel, không được quy đổi ra tiền mặt, không được hoàn lại tiền khi không sử dụng hết giá trị Phiếu mua xăng dầu Petrolimex hoặc bất cứ hình thức tài sản hiện hữu nào khác.
 • Trường hợp chấm dứt hợp đồng bảo hiểm với PJICO, khách hàng cá nhân có xe ô tô cá nhân tham gia chương trình khuyến mại và đã nhận được quà tặng sẽ được hoàn phí bảo hiểm với điều kiện chưa xảy ra sự kiện bảo hiểm. Mức hoàn phí là 70% phí bảo hiểm tương ứng với thời gian còn lại của hợp đồng bảo hiểm trừ đi 7% giá trị quà tặng tính theo mức phí bảo hiểm tương ứng với thời gian còn lại của hợp đồng bảo hiểm.

3.  Thời gian thực hiện:

 • Thời gian 03 tháng, bắt đầu từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 30/06/2017.

4. Phạm vi khuyến mại:

 • Địa bàn: Trên phạm vi toàn quốc.
Mua bảo hiểm vật chất xe cá nhân tặng phiếu xăng dầu
5 (1) vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *